Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ bảy ngày 05/03/2016 của 12 cung hoàng đạo

Mọi việc diễn ra xung quanh Kim Ngưu đều chuyển biến tích cực, trong khi Bạch Dương đang cảm thấy vô cùng lo lắng, Nhân Mã có xu hướng thu mình lại một chỗ.

Tử vi thứ bảy ngày 05/03/2016 của Bạch Dương (21/3 - 19/4) 

Bạch Dương đang cảm thấy vô cùng lo lắng, thậm chí là bi quan trước cơ hội sắp đến với mình. Bởi vậy, khi bạn cảm nhận được thời cơ thích hợp vào hôm nay, hãy nhanh chóng hành động trước khi cảm giác kịp điều chỉnh và khiến bạn chùn bước trước quyết định của mình. Bạn sẽ thấy mình hạnh phúc đến thế nào khi được đối mặt với thử thách, điều mà bạn có thể sẽ chẳng bao giờ cảm nhận được nếu để cho sự sợ hãi lấn át.

Tử vi thứ bảy ngày 05/03/2016 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Khi bạn cảm thấy tất cả mọi việc đang diễn ra xung quanh mình đều chuyển biến hết sức tích cực, bạn sẽ dễ dàng bằng lòng với hiện tại và từ đó có thể trở nên vui vẻ hơn. Hãy dành thời gian cho những người bạn yêu quý nữa nhé. Làm họ cười vui vẻ, chia sẻ tình cảm yêu thương và nếu có thể, giúp họ giữ được tâm trạng thật tốt nữa.

Tử vi thứ bảy ngày 05/03/2016 của Song Tử (21/5 - 21/6) 

Dù bạn ở một mình hay cùng với rất nhiều người, bạn đều biết cách tận hưởng từng giây phút đầy vui vẻ. Và cũng nhờ sự lạc quan bên trong con người đó của bạn, bạn vô tình trở thành thỏi nam châm thu hút tất thảy mọi người xung quanh vào từng cử chỉ, hành động của bạn dù là nhỏ nhất.

xem tu vi thu bay ngay 5-3-2016
 

Tử vi thứ bảy ngày 05/03/2016 của Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Một người hết sức thân thiết với bạn lại tỏ ra khá buồn rầu vào hôm nay, và điều đó thực sự khiến bạn băn khoăn không biết lí do là gì. Tuy nhiên, bạn biết giờ không phải là thời điểm thích hợp để đặt câu hỏi, và đó là lí do bạn hết sức cố gắng kiềm chế bản thân mình. Dù sao đi nữa, đừng vội nản lòng, bởi bạn cũng có thể giúp ích với việc âm thầm ở bên cạnh và lắng nghe bất cứ khi ngào người ấy cần bạn.

Tử vi thứ bảy ngày 05/03/2016 của Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn hết sức thú vị vào hôm nay. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho việc đó, bằng không, bạn sẽ có phần choáng ngợp khi tiếp xúc với quá nhiều người đấy. Có thể bạn sẽ băn khoăn không biết ai mới là người bạn thật sự thích hợp cho mình, nhưng đừng quá lo lắng về điều đó, bởi trực giác của bạn sẽ giúp bạn chỉ ra một cách chuẩn xác nhất.

Tử vi thứ bảy ngày 05/03/2016 của Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Điều tuyệt vời nhất mà bạn cảm nhận được vào hôm nay, đó là việc có những người bạn luôn ở bên cạnh, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần, và quan trọng hơn cả là sẽ làm mọi điều để bạn có thể cảm thấy vui vẻ. Tất cả những hành động ấy sẽ thực sự khiến bạn cảm động, và bạn hãy mở rộng lòng mình thêm chút nữa để đón nhận tất cả tình cảm ấy nhé.

 

Tử vi thứ bảy ngày 05/03/2016 của Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Việc cắt đứt quan hệ hoàn toàn với ai đó tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự lại vô cùng khó khăn với bạn. Bởi thế, với những xích mích khó có thể hoàn giải được, bạn hãy thử một lần nữa lắng nghe và thấu hiểu cho họ nhé. Đôi khi, bạn có thể cho việc này là phiền phức, nhưng vào lúc này, điều đó là cần thiết nếu bạn không muốn đánh mất một người bạn yêu quý.

Tử vi thứ bảy ngày 05/03/2016 của Bọ Cạp (24/10-21/11) 

Bạn chỉ muốn làm một điều duy nhất vào hôm nay, đó là gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới người mà bạn yêu quý. Tuy nhiên, vấn đề thực sự lại nằm ở chỗ họ quá cứng nhắc để coi đó là lời chúc mừng đơn thuần, thậm chí là họ nghi ngờ động cơ che giấu phía sau của bạn. Dù sao đi nữa, bạn vẫn có thể tự tìm được lời giải thích cho mình, và hãy chỉ xem lần này như một cú hích nhắc nhở bạn phải luôn cảnh giác mà thôi.

Tử vi thứ bảy ngày 05/03/2016 của Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Bạn vẫn luôn được biết đến là một người vô cùng hòa đồng. Tuy nhiên, khi bạn có tâm trạng hoặc cảm thấy không được thoải mái, bạn sẽ có xu hướng thu mình lại một chỗ, tách biệt bản thân với xã hội xung quanh. Ngay cả những người thân thiết nhất với bạn cũng khó có thể giải quyết được chuyện này. Lâu dần, thói quen này sẽ tạo thành khối áp lực, thậm chí là stress đè nặng lên vai bạn đấy. Bởi vậy, nếu có thể, hãy thử một lần thoải mái chia sẻ mỗi khi bản thân mệt mỏi hay phiền lòng, bạn sẽ thấy tâm trạng mình thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Tử vi thứ bảy ngày 05/03/2016 của Ma Kết (22/11 - 21/12) 

Bạn chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ chia sẻ bí mật của bản thân, thậm chí là với những người bạn thân thiết hay hiểu rõ nhất. Bởi thế, bạn sẽ nhanh chóng từ chối khi những người lạ có ý định tiếp cận bạn gần hơn, tất nhiên là vô cùng thẳng thừng không một chút ý nhị nào. Tuy nhiên, bạn lại dễ dàng mềm lòng khi họ đã dứt khoát hẳn, và đó chính là điểm yếu mà bạn cần để tâm đến nếu không muốn thấy bản thân bị lừa dối.

Tử vi thứ bảy ngày 05/03/2016 của Bảo Bình (22/12 - 19/1) 

Có thể nói tất cả những quyết định quan trọng nhất của bạn trong ngày hôm nay sẽ không do bạn chủ động đưa ra, mà tất cả đều có sự can thiệp của những yếu tố ngoại cảnh. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chờ đợi quyết định cuối cùng và cố gắng hết sức theo kịp những gì đã được xác định sẵn cho bản thân mình.

Tử vi thứ bảy ngày 05/03/2016 của Song Ngư (19/2 - 20/3) 

Hãy chuẩn bị tinh thần cho một sự đối mặt vô cùng quan trọng vào hôm nay nhé. Bạn có khá nhiều thứ để yêu cầu, đòi hỏi, nhưng đối phương lại không hề dễ dàng thỏa hiệp. Tuy nhiên, bí quyết cho bạn trước tình huống này, đó là luôn tin tưởng những gì bản thân mình đòi hỏi là hợp lí. Nhờ vậy, bạn sẽ có thêm sự tự tin để nói ra mong muốn của mình và bảo vệ nó.

BÌNH LUẬN