Cung hoàng đạo

Top 3 cung hoàng đạo "tài đức vẹn toàn"

Cự Giải 

Cự Giải thích lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Mặc dù họ vốn là những cậu ấm cô chiêu nhưng cũng không ai biết họ có tiền. Họ thích cuộc sống bình yên vì luôn quan niệm rằng người khác biết mình giàu có sẽ thường xuyên đem lại rắc rối.

Tuy họ thích hàng hiệu nhưng thái độ lại tỏ ra bình thản. Họ không muốn vì mình có tiền mà tạo khoảng cách với mọi người. Chính vì thế họ luôn đầy nghị lực và ý chí để phấn đấu, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không muốn nhờ tới sự trợ giúp từ cha mẹ. Đây chính là một tấm gương sáng về nghị lực và ý chí trong 12 cung hoàng đạo.

Ma Kết

Ma Kết là người rất thích chứng minh năng lực của bản thân và muốn thử sức mình khi cạnh tranh. Tới tuổi trưởng thành, Ma Kết có thể dựa vào sức lao động của mình để bươn chải trong cuộc sống.

Ma Kết luôn cảm thấy việc dựa vào chính mình để sống và phấn đấu mới đáng tự hào.

Nhân Mã

Nhân Mã là người yêu thích cuộc sống tự do. Bản thân bạn tự thích kiếm và tiêu những đồng tiền do chính mình làm ra và tự quyết định cuộc sống của mình.

Vì thế bạn thuộc tuýp người thích tự mình chịu đựng gian khổ, tự mình nắm vận mệnh của mình và điều khiển nó theo cách riêng của bản thân. Dựa vào trí tuệ và sức mạnh của bản thân để kiếm tiền và sau đó hưởng thụ niềm vui tiêu tiền do chính mình làm ra là đặc điểm của Nhân Mã.

BÌNH LUẬN