Song ngư

Bóc mẽ 5 chòm sao nữ chuyên mơ về ‘tình yêu vật chất’

Cùng khám phá xem ai trong số 12 cung hoàng đạo nữ có suy nghĩ yêu vì vật chất nhiều nhất nha!

TOP 1 – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các cô nàng Song Ngư có thể nói rằng mình yêu cuộc sống, yêu tiền tài, yêu tất cả những thứ quần áo đẹp đồ ăn ngon. Nhưng nếu bắt phải lựa chọn “bánh mì” và “ tình yêu” thì chắc chắn các cô gái này sẽ không do dự mà cầm lấy “bánh mì”. Thích lãng mạn ưa ngọt ngào, nhưng phải càng hào nhoáng và phô trương Song Ngư mới cảm thấy hứng thú. Song Ngư cần tình yêu, nhưng cũng phải là một tình yêu được vật chất đảm bảo.

TOP 2 – Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhiệt tình, hào phóng và bộc trực, cô gái Bạch Dương khi yêu cũng rất cuồng nhiệt. Nhưng sự nhiệt tình đó không đốt cháy được cảm giác về đồng tiền của cô nàng. Vì luôn cố gắng phấn đấu trong công việc, Bạch Dương thành công và đạt được không ít thứ từ đó. Vậy nên cũng dễ hiểu tại sao cô nàng này lại luôn lựa chọn một người yêu có tương lai tươi sáng.

vat chat blogtamsuvn

TOP 3 – Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình cũng là một người “sống vật chất” điển hình. Cô nàng này khá khó tính và luôn yêu cầu sự hoàn hảo với những anh chàng theo đuổi mình. Thiên Bình thích được ăn ngon mặc đẹp, thích được đi đến những nơi “sang chảnh”, thích được tặng những món quà có giá trị. Tuy nhiên, cô nàng này biết cách cân bằng giữa “tình yêu” và “bánh mì”, sẽ tuyệt đối không vì vật chất của ai đó mà bỏ lỡ tình yêu đích thực. 

TOP 4 – Thần Nông (24/10 – 22/11)

Trong tình yêu, Thần Nông rất cuồng nhiệt và say đắm. Nhưng họ luôn có cảm giác thiếu an toàn và thường sẽ kiểm soát đối phương. Chẳng ai là không mong muốn mình được sống một cuộc đời không phải lo nghĩ về tiền bạc, cô nàng này cũng không ngoại lệ. Họ cần có vật chất, tiền tài để đảm bảo cho tình cảm và cuộc sống sau này của mình.

TOP 5 – Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cô gái Sư Tử thường rất mạnh mẽ, họ sẵn sàng đấu tranh hết mình cho tình yêu. Thế nhưng không phải tình yêu nào cũng đáng để cô nàng làm vậy. Sư Tử cần một sự cam kết về vật chất, vì cô nàng này luôn mê những thứ phù phiếm, hào nhoáng. Sư Tử muốn một tình yêu có thể khiến cô ấy tự hào và khoe khoang được với mọi người. Sự thỏa mãn của Sư Tử không chỉ từ tình yêu mà còn từ ánh mắt ngưỡng mộ ghen tị của người khác nữa.

BÌNH LUẬN