Xem Vận hạn 2016

Hàng năm mỗi tuổi chịu ảnh hưởng của một vì sao gọi nôm na là sao chiếu mạng. Do đó có năm gặp sao tốt, có năm gặp sao xấu. Mỗi con giáp đều có những khoảng thời gian trong năm thăng tiến, êm xuôi nhưng cũng có một vài tháng gặp những vận hạn không như mong muốn. Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm. Cửu diệu là các sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Cửu diệu là các sao thuộc ngũ hành.

Năm 2015 Ất Mùi đã qua đi, năm 2016 Bính Thân sẽ mang tới những điều gì? Trong năm 2016 Bính Thân này vận hạn của bạn sẽ ra sao? Sẽ có những chuyển biến gì trong sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe? Hãy tham khảo công cụ tra cứu vận hạn năm 2016 của chúng tôi!

Hãy cùng khám phá xem vận hạn năm 2016 của bạn sẽ như thế nào nhé.
 

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng

Thư viện