Phong thủy phòng bếp

 • Phong thủy phòng bếp cho ngày ông Công ông Táo
  Ông Công ông Táo là những vị thần cai quản việc bếp núc để tổng kết mọi việc lớn nhỏ trong năm của mọi nhà, đây là nơi cần được coi trọng, chính vì vậy vấn đề phong thủy tuyệt đối không nên được xem nhẹ, qua loa xuề xòa.
 • Dọn nhà dịp tết hợp phong thủy mang lại tài lộc
  Theo quan niệm phong thủy thì bạn chỉ nên dọn dẹp nhà cửa vào tuần cuối cùng của năm mới, sau khi đã thành kính tiễn Táo công và các vị thổ công lên trời. Bạn cũng nhớ phải nạp lại năng lượng cho các vị Phúc, Lộc Thọ và đừng quên trả hết nợ nần…
 • Những lưu ý khi thiết kế nhà bếp theo phong thủy
  Nhà bếp có ý nghĩa nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống, đem lại giàu có và thịnh vượng. Nên khi thiết kế bếp, ngoài xu hướng đẹp, hiện đại còn cần hợp phong thủy. Phòng bếp không nên gần cửa ra vào, thêm một bình hoa tươi sẽ giúp năng lượng trong chỗ nấu ăn trở nên ...
 • Phòng bếp hợp cung mệnh theo phong thủy
  Phòng bếp hợp cung mệnh theo phong thủy. Bếp nấu phải đảm bảo ‘tàng phong tụ khí’, tức là nên tránh những nơi gió lùa, để tụ được những luồng khí tốt.
 • Phong thủy nhà bếp những điều nên và không nên
  Theo quan niệm phong thủy của người xa xưa thì nhà bếp đóng một vai trò rất quan trọng trong sự thịnh vượng tài lộc của ngôi nhà. Việc bạn nên bày biện như thế nào cho hợp lý của bếp trong ngôi nhà nó quyết định sự tài lộc nhà bạn.
 • Cách đặt bếp đúng phong thủy
  Cách đặt bếp đúng phong thủy, vị trí đặt nhà bếp tốt nhất là hướng Đông và hướng Đông Nam, hướng mặt trời mọc, khí tươi mới, là hướng của ngày mới bắt đầu làm cho gia đình khỏe mạnh, cần cù chăm chỉ.
 • Phong thủy bếp – Vì sao cần đặt tọa hung hướng cát
  Phong thủy bếp – Vì sao cần đặt tọa hung hướng cát. Nếu đặt bếp không hợp mệnh gia chủ sẽ khó về đường tử tức, bị người khác phỉ báng, không có tiền tài.
 • Phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi
  Hướng dẫn tuổi Tân Hợi cách đặt hướng bếp, vị trí bếp theo phong thủy mang lại tài lộc và sức khỏe. Phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi 1971 nên hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt.
 • Chọn hướng cổng và bếp theo phong thủy bát trạch
  Phong thủy phòng bếp chọn hướng cổng và bếp theo phong thủy bát trạch. Hướng dẫn bạn cách chọn cửa chính và bếp của ngôi nhà mang vận tốt cho gia chủ.
 • Tránh đặt phòng ăn gần cửa ra vào
  Tránh đặt phòng ăn gần cửa ra vào. Nhiều gia đình thường đặt phòng ăn thường đi liền với nhà bếp hoặc bố trí phong ăn với nhà bếp là một. Cách này có ưu điểm tận dụng được không gian, tiện sử dụng. Tuy nhiên, theo phong thủy, nếu khu vực nấu nướng không được ngăn nắp ...
 • Bố trí bàn ăn hợp phong thủy
  Bố trí bàn ăn hợp phong thủy. Việc kê bàn ăn hợp lý không chỉ giúp mang lại những bữa ăn vui vẻ, ngon miệng mà còn giúp những người sống trong gia đình có sức khỏe và tinh thần tốt.
 • 6 tối kỵ phải tránh trong phong thủy bếp ăn
  6 tối kỵ phải tránh trong phong thủy bếp ăn bạn nên biết để tránh đặt nhầm vị trí những vật dụng này trong bếp gây ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Điều tối kỵ khi đặt bàn ăn ở phòng có xà ngang treo lơ lửng trên đầu dẫn đến chủ nhà bất minh, nhân ...
 • Chọn hướng bếp hợp tuổi theo phong thủy
  Phong thủy phòng bếp hôm nay hướng dẫn 12 Con Giáp cách chọn hướng bếp hợp tuổi theo phong thủy. Với mỗi tuổi sẽ đưa ra phân tích về hướng phong thủy bếp theo tuổi.
 • Màu sơn phòng bếp hợp phong thủy
  Bạn có biết màu sơn phòng bếp hợp phong thủy? Bếp được xem là Hỏa, do vậy theo phong thủy phòng bếp nên chọn màu sơn màu xanh lá cây, xanh cốm (đây là màu thuộc mạng Mộc) sẽ tốt .
 • Sắp xếp vận dụng trong bếp theo nguyên tắc ngũ hành
  Phong thủy phòng bếp hướng dẫn bạn sắp xếp vận dụng trong bếp theo nguyên tắc ngũ hành, việc này sẽ giúp mang lại những lợi ích không ngờ cho các thành viên trong gia đình.
 • Bài trí nội thất phòng bếp hợp phong thủy
  Phòng bếp là một phần không thể thiếu trong một căn hộ một gia đình, phòng bếp là nơi thổi lửa giữ ấm cho nhà và nó cũng được xem như một điểm nhấn trong nghệ thuật nhà. Webtuvi.net hướng dẫn bạn bài trí nội thất phòng bếp hợp phong thủy.