Phong thủy

 • Hướng đặt bàn thờ thần tài cho người tuổi Mậu Tý
  Những nhà kinh doanh đều có lập bàn thờ Thần tài. Vì vậy, khi đặt bàn thờ thần tài gia chủ tuổi Mậu tý cần quan tâm đến cả vị trí và hướng đặt.
 • Hướng đặt bàn thờ thần tài cho người tuổi Canh Tý
  Theo nguyên tắc chung nhất, thì gia chủ tuổi Canh tý nên đặt bàn thờ thần tài tại góc nhà, sát mặt đất, nhưng phải giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo.
 • Cách chọn góc thờ cúng trong căn hộ chung cư
  Dù có hiện đại đến đâu thì mỗi ngôi nhà người Việt Nam đều muốn có một không gian thờ cúng.
 • Phong thủy bàn thờ ông Táo chuẩn nhất
  Xem bói thấy xét theo truyền thống văn hóa dân gian thì xem phong thủy bàn thờ ông Táo đặt trong bếp có thể bên cạnh hoặc bên trên bếp, thể hiện tín ngưỡng của dân gian thờ vị thần cai quản chuyện bếp núc trong mỗi gia đình, với mong muốn giữ cho bếp lửa luôn ấm, ...
 • Vị trí đặt bàn thờ Phật cầu phúc cho cả nhà bình an
  Vị trí đặt bàn thờ Phật cầu phúc cho cả nhà bình an. Tượng Phật liên quan đến các vấn đề tâm linh nên cần được coi trọng. Nên đặt tượng Phật ở độ cao khoảng 1m và nhìn thẳng ra cửa để khí trường trong nhà toàn bộ đều mang năng lượng tốt. Vì vậy, vị trí ...
 • Những lưu ý bạn nên biết khi đặt bàn thờ hợp phong thủy
  Cách đặt bàn thờ hợp phong thủy cũng là điều quan trọng trong mỗi gia đình truyền thống ở Việt Nam. Nếu bạn đặt bàn thờ đúng hướng tốt, sẽ thu nạp được sinh khí tốt. Đương nhiên con cháu sẽ được hưởng phúc, làm ăn phát đạt, mọi sự thông hành. Ngược lại, nếu đặt bàn thờ ...
 • Đặt bàn thờ thần tài theo phong thủy
  Các chuyên gia khuyên bạn nên đặt bàn thờ thần tài hợp phong thủy , nhất là những gia đình buôn bán, kinh doanh đều có bàn thờ thần tài, để cầu xin mua may bán đắt. Sau đây là hướng dẫn cách đặt bàn thờ thần tài cho bạn tham khảo.
 • Phong thủy phòng thờ hợp người tuổi Mậu Tý
  Phong thủy phòng thờ hợp người tuổi Mậu Tý. Nếu quý bạn đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Mậu tý phú quý, thịnh vượng, giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.
 • Hướng đặt bàn thờ thần tài cho người tuổi Giáp Tý
  Tốt nhất là tại góc chéo bên trái hoặc bên phải đối diện với cửa chính, mặt bàn thờ hướng ra cửa để đón tài lộc (trong phong thủy đây là vị trí tụ khí vì thế sẽ thu hút được vận may, tài lộc vào nhà).
 • Hướng dẫn cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ
  Trong phòng ngủ có khá nhiều dạng, có những căn phòng có chu vi hình vuông, có phòng chu vi hình chữ nhật, tùy theo diện tích và không gian của phòng ngủ mà ta có những cách đặt tủ quần áo trong phong thủy phòng ngủ.
 • Tình yêu theo phong thủy mùa Giáng Sinh năm nay
  Phòng ngủ có phong thủy tốt là căn phòng thúc đẩy được dòng chảy năng lượng dồi dào, khiến bạn thực sự vui vẻ và thoải mái khi ở trong đó, giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh chóng và khiến mỗi lần trao yêu thương càng say đắm hơn, đặc biệt là trong mùa Giáng Sinh này.
 • Nhà vệ sinh thẳng cuối giường, có đáng lo về mặt phong thủy?
  Nhà vệ sinh thẳng cuối giường, có đáng lo về mặt phong thủy? Khi kê giường ngủ cần chú ý tránh cửa ra vào nhà vệ sinh là điều nên làm, nếu tránh được là tốt nhất.
 • Phong thuỷ phòng ngủ giúp gia chủ phát tài
  Phong thuỷ phòng ngủ giúp gia chủ phát tài, nên sắp xếp nội thất phòng ngủ hợp phong thủy, “mệnh Đông tứ” nên ngủ ở “giường Đông tứ”, còn “mệnh Tây tứ” thì nên ngủ ở “giường Tây tứ”.
 • Cấm kỵ đặt giường ngủ trên bể nước ngầm
  Cấm kỵ đặt giường ngủ trên bể nước ngầm. Nhiều gia đình đặt phòng ngủ ở tầng một và bố trí bể nước ăn ngầm trong lòng đất, ngay dưới giường ngủ, điều này là kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở.
 • Phòng ngủ thiết kế quá nhiều tường kính không tốt
  Theo phong thủy phòng ngủ thiết kế quá nhiều tường kính không tốt bởi phòng ngủ là căn phòng riêng tư nếu được thiết kế nhiều cửa kính sẽ không tốt vì những lý do sau đây.
 • Những đồ vật không nên để trong phòng ngủ
  Phong thủy phòng ngủ và những điều cấm kỵ là điều được nhiều người quan tâm bởi phòng ngủ chính là nơi gia chủ nghỉ ngơi và đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sức khỏe, may mắn, hạnh phúc gia đình. Dưới đây là những đồ vật không nên đặt vào phòng ngủ, tham khảo ...
 • Phòng ngủ bị khuyết góc báo hiệu điềm xấu?
  Xem bói phòng ngủ bị khuyết góc báo hiệu điềm xấu? Cấu trúc căn nhà cũng như một cơ thể, khi phòng ngủ bị khuyết góc vô hình chung sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc của căn nhà đó.
 • Tuyệt chiêu giúp 12 con giáp thoát ế
  Tuyệt chiêu giúp 12 con giáp thoát ế .Duyên phận vốn là do trời định, nhưng khi mọi người xung quanh gấp rút chuyện hẹn hò cưới xin, các cô nàng còn “ế” cũng sẽ cảm thấy nóng lòng suốt ruột. 12 con giáp nữ sẽ phải làm sao để thoát kiếp độc thân đây.
 • Xem hướng phòng ngủ tuổi Qúi Tỵ 1953
  Phong thủy phòng ngủ xem hướng phòng ngủ tuổi Qúi Tỵ 1953. Gia chủ mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, là hướng Tây Bắc; Tây;
 • Xem hướng phòng ngủ tuổi Tân Mão 1951
  Phong thủy phòng ngủ xem hướng phòng ngủ tuổi Tân Mão 1951. Theo phong thủy tuổi Tân Mão nam 1951 mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc;
« 1 2 34